หนังสือรุ่น N-JOIN IDEA

เพราะความสุข ความทรงจำในชีวิตวัยเรียน ไม่อาจอยู่กับเราได้ตลอดไป
เก็บความทรงจำเหล่านี้ไว้เป็นภาพถ่าย บันทึกภาพ บันทึกข้อความ บันทึกความรู้สึกดีๆ ในช่วงเวลาเหล่านี้ไว้
เมื่อเวลาผ่านไป 10...20...30 ปี วันหนึ่งที่ได้กลับมาเปิดดูอีกครั้ง “เพื่อน” รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ น้ำตา
ทุกๆ เรื่องราว จะย้อนกลับมา ให้เราได้รู้สึกดีๆ ....อีกครั้ง...... กับเครื่องมือบันทึกความทรงจำที่เรียกกันสั้นๆ ว่า "หนังสือรุ่น"

OUR MISSION

 • ในโลกยุค 4.0 กระแสดิจิทัลนั้นเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องตาม เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่เริ่มใช้ชีวิตบนนั้นแล้วก็จริง แต่การได้ดู หรือการได้อ่านหนังสือเป็นเล่ม น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้เราได้ Feeling ที่ดีกว่า การนั่งมองรูป จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ อย่างแน่นอน

  เรามีความเชื่อว่า “หนังสือ” และโดยเฉพาะ หนังสือรุ่น และ โฟโต้บุ๊ค หรือแม้แต่หนังสือภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือครบรอบ หนังสือบันทึกพัฒนาการของลูกน้อย ภาพครอบครัว ภาพคู่รัก ภาพทริปท่องเที่ยว โฟโต้บุ๊คแฟนคลับ ศิลปิน ดารา นักกีฬา บุคคลที่ชื่นชอบ หรือแม้แต่ภาพสัตว์เลี้ยงคู่ใจ

  การได้มองภาพในหน้าหนังสือแต่ละครั้ง เวลาจับกระดาษพลิกไปมา ค่อยๆ เปิดดูไปทีละหน้า ทีละหน้า หนังสือทุกๆ เล่ม ที่เราทำ จะช่วยเก็บรวบรวมภาพ เก็บเรื่องราวดีๆ รอยยิ้ม ความประทับใจ และทั้งหมดนี้ จะกลายเป็นความสุข ความทรงจำ ที่สามารถจับต้องและสัมผัสได้ ในวันที่ได้หยิบหนังสือเล่มนั้นกลับมาเปิดดู อีกครั้ง

  ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานอย่างมืออาชีพ ในการจัดทำหนังสือรุ่น ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ในปี 2021นี้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และก้าวต่อไปเพื่อเป็นบริษัทจัดทำหนังสือรุ่น และสมุดภาพ ที่ดีที่สุด เรามั่นใจว่า เราจะสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บบันทึกเรื่องราวต่างๆ เพื่อวันหนึ่ง ในวันที่คุณได้กลับมาเปิดดูอีกครั้ง และอีกหลายๆ ครั้ง ทุกๆ ภาพ ทุกๆ เรื่องราว จะกลับมาสร้างรอยยิ้ม กับภาพความทรงจำที่ประทับใจนั้น ตลอดไป

“We create memories by heart”

 
 
 

 

portfolio N JOINIDEA

 

 
 
 

 
 • N-Join idea

  บริษัท เยียร์บุ๊ค เอเชีย จำกัด
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0505564007153

  •      29/74 ถ.ทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกต อ.เมือง
   จ.เชียงใหม่ 5000
  •      โทร. 052-005366 , 08-3593-6566
  •      njoinidea@gmail.com
   LINE ID : njoin_idea
 • SERVICE

  • รับถ่ายภาพ ออกแบบ จัดทำหนังสือรุ่น ทำเนียบรุ่น หนังสืออนุสรณ์ หนังสือเกษียณ วารสาร หนังสือครบรอบ
  • ออกแบบ จัดทำ Photo Book, Book On Demand
  • บริการครบวงจร ถ่ายภาพ ออกแบบจัดทำอาร์ตเวิร์ค พิมพ์ เข้าเล่ม
  • รับถ่ายภาพนิ่ง ภาพกิจกรรม ถ่ายทำ VDO PRESENT

  พร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 100 โรงเรียน ทั่วประเทศ

 • Year book

  ด้วยความมุ่งมั่น สร้างสรรค์ผลงาน และประสบการณ์ในการจัดทำหนังสือรุ่น เรามั่นใจว่า เราสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บบันทึกความทรงจำดีๆ เก็บบันทึกเรื่องราวความสนุกต่างๆ ในวัยเรียน ให้กับนักเรียน นักศึกษา มากมาย และไม่ว่าวันไหน ที่ได้กลับมาเปิด “หนังสือรุ่น” ดูอีกครั้ง ทุกคนจะได้กลับเข้าไปสู่ ภาพความทรงจำที่ประทับใจนั้น ตลอดไป

 

© 2016 n-joinidea.com. All Rights Reserved.