ABOUT N-JOIN IDEA

 • N-Join idea เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่รักในการสร้างสรรค์ผลงาน ไม่ว่าจะเป็น ทีมช่างภาพที่ทุ่มเททั้งงานถ่ายภาพ แต่งภาพ ระดับมืออาชีพ กราฟิกดีไซน์ที่สามารถเนรมิตอาร์ตให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ทีมประสานงานที่คอยให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษา พูดคุย ได้ตลอดเวลายิ่งกว่าเซเว่นอีเลฟเว่น NJoin idea จึงไม่ใช่เป็นแค่ ร้านทำหนังสือรุ่น แต่วันนี้เราจะคอยเป็น เพื่อน เป็นพี่ เป็นทีมทำงาน ที่เข้าใจถึงความต้องการของทุกคน เราเรียนรู้ที่จะเข้าใจสไตล์ของวัยรุ่น วัยเรียน และจะคอยเป็นพี่เลี้ยงให้คำแนะนำ ปรึกษาในทุกๆ เรื่องที่น้องต้องการ (แม้บางเรื่องจะไม่เชี่ยวชาญ แต่เราก็จะหาคำตอบ)
 

ABOUT YEAR BOOK

 • กว่าจะเป็น "หนังสือรุ่น" 1 เล่ม เริ่มต้นยังไงดี ? การทำหนังสือรุ่น ให้เสร็จสมบูรณ์หนึ่งเล่ม มีวิธีการขั้นตอนยังไง และสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียม มีอะไรบ้าง เอ็นจอยน์ไอเดีย มีคำตอบมาให้

  ถ่ายภาพ ใครจะเป็นคนถ่าย ภาพจะสวยมั๊ย ใช้โปรแกรมอะไรแต่ง อยากถ่ายเหมือนนางแบบในสตูดิโอ อยากได้ธีมเก๋ๆ อยากได้กล้องชัดๆ เลนส์เทพๆ แฟลต ไฟ พร็อพ โดรน ช่างภาพมือโปร ฯลฯ หาได้ที่ไหน เราคิดว่า น้องๆ นักเรียนนักศึกษาที่มีฝีมือก็มีอยู่เยอะ แต่ จะมีใครที่จะเป็นผู้เสียสละเอาเวลาที่มีทั้งหมดมาทุ่มเทถ่ายรูปให้คนทั้งรุ่น เพราะแต่ละคนก็มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ทั้งการบ้าน ติว สอบ เตรียมตัวจบ และงานอื่นๆ อีกสารพัด และการจะจ้างช่างภาพมืออาชีพที่มีฝีมือ มาถ่ายรูปใช้ ก็ใช้งบประมาณค่อนข้างสูง ในแต่ละคิวงาน ถ้ามีช่างภาพที่มีความชำนาญ และสามารถบริการให้ในราคาที่อยู่ในงบประมาณที่คุ้ม น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

  กราฟิกดีไซน์ การทำหนังสือใช้โปรแกรมอะไร ตั้งค่ายังไง ออกแบบยังไง งานทำหนังสือ ไม่เหมือนงานออกแบบลงบนกระดาษแค่ 1 หน้า แต่เป็นการออกแบบทั้งเล่ม ทั้งภาพและข้อมูล การทำอาร์ตเวิร์ค ถ้ามองกันแบบผิวเผิน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่จริงๆ แล้ว การทำหนังสือ 1 เล่ม สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นเรื่องที่ปวดหัว ใช้เวลา และใช้ความอดทนอย่างมากในการคิด ออกแบบ จัดวาง ที่สำคัญคือ หนังสือรุ่นมีข้อมูลที่เยอะมาก เพราะฉะนั้น การให้มืออาชีพ ที่มีความชำนาญทำให้ จะช่วยให้ทุกอย่าง ง่าย กว่าการทำเองอย่างแน่นอน

  งานพิมพ์ เข้าเล่ม พิมพ์หนังสือมีกี่ขนาด เข้าเล่มยังไง กระดาษแบบไหน หากไม่เคยรู้เรื่องสิ่งพิมพ์มาก่อน ไปถามโรงพิมพ์เอง ราคาจะสูง งบประมาณบานปลายอย่างแน่นอน แต่เอ็นจอยน์ ไอเดีย เรามีพาร์ทเนอร์ที่เป็นมืออาชีพด้านงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ และเราสามารถจัดการ ดิวงานแทนลูกค้า เพื่อให้สามารถควบคุมงบประมาณได้ตามที่ต้องการ

  ทั้งหมดนี้ NJoin idea จะมาช่วยดูแล ตอบโจทย์ แก้ปัญหา เป็นที่ปรึกษาให้ตั้งแต่ต้น – จนจบ เพื่อให้การทำหนังสือรุ่น ของทุกคน "ง่าย" กว่าที่คิดไว้
 

OUR SERVICE

 • จุดเด่นของเรา
  1. ช่างภาพมืออาชีพ มีประสบการณ์ มีความเข้าใจ และมีความชำนาญเป็นพิเศษในการถ่ายภาพและจัดองค์ประกอบของภาพ สำหรับลงในหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นภาพ Group Shot หรือภาพ Portrait
  2. Graphic Design ทีมออกแบบอาร์ตเวิร์คที่ออกแบบกราฟิกสวยงาม ทันสมัย
  3. ทีมประสานงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในการทำหนังสือรุ่น เรามีขั้นตอนการทำงานที่ง่าย มีทีมดูแลประสานงานและสามารถให้คำแนะนำลูกค้าในเรื่องของการจัดเตรียมข้อมูล การวาง storyboard เพื่อจัดเรียงเรื่องราวในหน้าหนังสือ ทำให้เกิดการทำงานที่ง่าย แม่นยำและรวดเร็ว
  4. โรงพิมพ์มารตฐานขนาดใหญ่ระดับประเทศ เรามีพาร์ทเนอร์โรงพิมพ์มืออาชีพ ที่เป็นสามารถรองรับปริมาณงาน และคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และสามารถนำเสนอบริการให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีได้อย่างลงตัว
  5. เราคือผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บภาพถ่าย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในด้าน IT ในการเลือกดาวน์โหลดรูปภาพ และโปรแกรม AI ในการค้นหาภาพถ่าย ซึ่งเรากำลังเร่งพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกและรวดเร็วในบริการภาพถ่ายให้มากที่สุดในเร็วๆ นี้
 
 

 

portfolio N JOINIDEA